Tư vấn dinh dưỡng: DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH + LỐI SỐNG CÂN BẰNG= KHỎE MẠNH+ HẠNH PHÚC

tư vấn dinh dưỡng
Tư vấn dinh dưỡng

DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH, CUỘC SỐNG CÂN BẰNG

Trái ngược với quan niệm mà nhiều người thường nghĩ: thực phẩm có chức năng đặc biệt, có khả năng chữa bách bệnh. Vì vậy, bạn cũng tin rằng, nếu tiêu thụ một siêu thực phẩm nào đó thường xuyên, cơ thể bạn sẽ chống lại được bệnh tật. 

Điều này dẫn đến những chế độ ăn bất cân đối và ỷ lại vào chức năng đặc biệt của thực phẩm hoặc thuốc chữa bệnh. Ngày nay, khoa học đã chứng minh để có một cơ thể khỏe mạnh, không có cách nào khác ngoài áp dụng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng.

Mỗi thực phẩm có một chức năng độc đáo riêng, nếu duy trì một chế độ ăn uống mất cân đối, vô tình bạn đã bỏ qua rất nhiều giá trị tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng. 

Cơ thể bạn cần được nuôi dưỡng từ thức ăn và một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Nếu bạn bắt đầu với các thực phẩm lành mạnh, giàu dưỡng chất, áp dụng cách ăn uống đầy đủ, khoa học bạn vừa thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ theo hướng cải thiện sức khỏe.

DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Để trẻ phát triển khỏe mạnh, dinh dưỡng cho trẻ những năm đầu đời cần được chú trọng vì đây là thời điểm con cần nhiều dưỡng chất. Và vì sự non nớt của hệ tiêu hóa chưa trưởng thành phải được tính đến, một chế độ ăn uống tối ưu cần đặc biệt chú trọng.

Dinh dưỡng lành mạnh, khoa học và đúng ngay từ đầu là nền tảng sức khỏe vững chắc cho trẻ sau này. Điều này cũng cần bắt nguồn từ dinh dưỡng lành mạnh của gia đình.

Từ hành trình chăm sóc sức khỏe của chính mình và gia đình cũng như của các khách hàng đã được tư vấn, tôi có thể nói cho bạn biết những gì tôi thấy:

Thực phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp nền tảng cho sức khỏe. Kết hợp với lối sống ưa vận động và cân bằng là mấu chốt cho sức khỏe và hạnh phúc lâu dài bắt nguồn từ những thay đổi tích cực trong lối sống.

Ăn dặm khoa học ngay từ đầu, dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng cho trẻ nhỏ là món quà quý giá từ sức khỏe mà cha mẹ trao tặng cho trẻ. 

Tư vấn dinh dưỡng từ Hong Rosa sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cho gia đình và chăm con khoa học hơn.

Từ 8/2021 các hoạt động tư vấn dinh dưỡng trực tiếp 1:1 của Hong Rosa sẽ bắt đầu. Hãy cũng theo dõi và chờ đón nhé.

Service

Tư vấn dinh dưỡng trẻ nhỏ (1- 6 tuổi)Tư vấn dinh dưỡng cá nhân
Tư vấn dinh dưỡng ăn dặm cho trẻ sơ sinh (0-12 tháng)Tư vấn dinh dưỡng gia đình